0

Sản phẩm

Thương hiệu vali Ricardo đến từ nước nào?

Ricardo Beverly Hills là thương hiệu nổi tiếng thế giới, được thành lập năm 1978 bởi Richard “Ricardo” Gibbs tại Beverly Hills, California, Hoa Kỳ. Hiện nay, trụ sở chính của hãng được đặt tại Seattle, Hoa Kỳ, quy mô rộng lớn hàng trăm héc ta, bao gồm trung tâm điều hành, trung tâm nghiên cứu phát triển sản phẩm, trung tâm dịch vụ khách hàng, trung tâm kho vận…

Trải qua hơn 40 năm phát triển, các sản phẩm chất lượng của Ricardo Beverly Hills đã có mặt tại hơn 40 quốc gia hàng đầu trên thế giới. Tại Việt Nam, Ricardo Beverly Hills được phân phối chính hãng trên hệ thống TOPBAG.vn, với đa dạng các sản phẩm Vali kéo Ricardo, balo, túi xách công sở, túi du lịch cao cấp.

Vali Ricardo có tốt không?

Vali thương hiệu Ricardo được xây dựng trên nền tảng của hơn 40 năm kinh nghiệm, cam kết đáp ứng mọi yêu cầu khắc khe trong quy trình thiết kế và sản xuất. Mục tiêu là mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm vali chất lượng và bền bỉ nhất. Điều đặc biệt là vali Ricardo được hỗ trợ bảo hành lên đến 10 năm trên toàn cầu, tạo nên sự yên tâm về cả chất lượng và độ bền của sản phẩm.

Tuy nhiên, việc đánh giá liệu một chiếc vali Ricardo có tốt không không chỉ phụ thuộc vào chất lượng của sản phẩm mà còn liên quan đến nhiều yếu tố cá nhân. Tần suất sử dụng, thói quen chứa hành lý, cách bảo quản và duy trì vệ sinh sản phẩm đều đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo độ bền và tuổi thọ của vali. Điều này đồng nghĩa với việc người sử dụng cũng đóng một phần quan trọng trong việc duy trì và bảo quản sản phẩm của mình.

Tóm lại, vali Ricardo mang lại sự tin cậy với kinh nghiệm lâu dài và cam kết bảo hành lớn, nhưng để có trải nghiệm tốt nhất, người sử dụng cũng cần chú ý đến các yếu tố cá nhân và thói quen sử dụng của mình.

Tìm chúng tôi trên mạng xã hội

TOPBAG.vn Facebook

TOPBAG.vn Instagram

TOPBAG.vn Tiktok

TOPBAG.vn Youtube

Gọi mua hàng
(024) 39 126 126
Nhận thông tin khuyến mãi

Thương hiệu nổi bật

Hồng Hạnh
Hoàng Đạt
Nguyễn Hiền