0

Sản phẩm

Bộ lọc
Đã chọn Xóa tất cả
Giá tiền
Thương hiệu
Ngăn đựng Laptop
Tính năng đặc biệt Balo

Balo Mikkor

MIKKOR là một thương hiệu lớn hàng đầu, rất nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp Balo, Túi xách, Vali kéo du lịch tại Việt Nam. Các sản phẩm của thương hiệu MIKKOR luôn nhận được sự quan tâm yêu mến của đông đảo khách hàng bởi chất lượng tốt, độ bền bỉ rất cao, thiết kế hiện đại, tinh tế.

BALO MIKKOR LÀ CỦA NƯỚC NÀO?

BALO MIKKOR là sản phẩm thương hiệu Việt Nam, sau hơn một thập kỷ phát triển, hiện nay MIKKOR đã có mặt tại thị trường 64 tỉnh thành, khẳng định vị thế hàng đầu tại Việt Nam. MIKKOR cũng đang không ngừng vươn xa với việc xuất khẩu sang các thị trường khó tính bậc nhất thế giới như Châu Âu, Hàn Quốc, Mỹ, Canada...

Tại thị trường khu vực Miền Bắc, TOPBAG.vn là nhà phân phối chính thức (bán buôn, bán sỉ, bán lẻ) của thương hiệu MIKKOR. Với bề dày kinh nghiệm cùng hệ thống phân phối rộng khắp, TOPBAG.vn cam kết mang tới khách hàng những lợi ích vượt trội:

- Sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt nhất

- Giá bán khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn nhất

- Miễn phí giao hàng toàn quốc, nhận hàng - kiểm tra - thanh toán

- Chính sách đổi trả hàng linh hoạt

- Chính sách bảo hành 5 - 10 năm miễn phí

Ngoài ra, còn rất nhiều chương trình ưu đãi bất ngờ khác đang chờ bạn, hãy đến ngay các cửa hàng của hệ thống TOPBAG.vn để lựa chọn với hàng trăm mẫu balo chính hãng bạn nhé!

Xem thêm Thu gọn

Tìm chúng tôi trên mạng xã hội

TOPBAG.vn Facebook

TOPBAG.vn Instagram

TOPBAG.vn Tiktok

TOPBAG.vn Youtube

Gọi mua hàng
(024) 39 126 126
Nhận thông tin khuyến mãi

Thương hiệu nổi bật

Hồng Hạnh
Hoàng Đạt
Nguyễn Hiền