0

Sản phẩm

Chính sách bảo mật thông tin

Ngày đăng tin: 19/11/2022

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

TOPBAG.vn luôn đề cao sự riêng tư và quyền bảo mật thông tin của khách hàng, chúng tôi sẽ chỉ thu nhập những thông tin cần thiết và có liên quan đến giao dịch giữa chúng tôi và khác hàng.

Quy định bảo mật của TOPBAG.vn tuân theo Nghị định 52/2013/NĐ-CP.

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

TOPBAG.vn không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty.

Phạm vi thu thập thông tin của khách hàng gồm một số danh mục sau, tùy vào phương thức giao dịch của khách hàng với TOPBAG.vn:

  - Họ và tên.

  - Địa chỉ.

  - Số điện thoại.

  - Email, Facebook, Zalo.

Ngoài các thông tin cá nhân nêu trên, còn có các thông tin về dịch vụ như sau:

  - Tên sản phẩm đã mua.

  - Số lượng sản phẩm.

  - Thời gian giao nhận sản phẩm.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được TOPBAG.vn sử dụng trong nội bộ công ty và cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

- Hỗ trợ khách hàng.

- Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm.

- Xử lý đơn đặt hàng với sản phẩm và dịch vụ trên trang web theo yêu cầu của khách hàng.

- Chúng tôi có thể sẽ gửi các thông tin tiếp thị, khuyến mãi về hàng hóa do chúng tôi bán.

- TOPBAG.vn có thể chia sẻ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của khách hàng cho bên dịch vụ chuyển phát để phục vụ cho việc giao hàng.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin cá nhân của khách hàng được thu thập và lưu trữ kể từ khi khách hàng cung cấp thông tin để thực hiện giao dịch với TOPBAG.vn.

TOPBAG.vn sẽ chỉ xóa bỏ lưu trữ thông tin cá nhân của khách hàng nếu được khách hàng yêu cầu, còn lại trong mọi trường hợp, thông tin cá nhân sẽ được bảo mật trên máy chủ của TOPBAG.vn.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ SAO HÀ NỘI

  Địa chỉ: Số 18 Ngõ 220, Phố Bạch Mai, Phường Cầu Dền, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

  Điện thoại: (024) 39 126 126 - 098 575 2026

  Website: https://topbag.vn

  Email: topbag.vn@gmail.com

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

TOPBAG.vn luôn lắng nghe mọi yêu cầu từ quý khách hàng, khi có yêu cầu chỉnh sửa dữ liệu thông tin cá nhân của mình, quý khách vui lòng gửi email có kèm số điện thoại để TOPBAG.vn có thể hỗ trợ quý khách một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

TOPBAG.vn cam kết đảm bảo an toàn, bảo mật thông tin cá nhân khách hàng theo quy định tại Nghị định 52/2013/NĐ-CP về hoạt động thương mại điện tử.

Không sử dụng thông tin cá nhân khách hàng để bán ra ngoài nhằm thu lợi bất chính, hay các hành vi khác làm tổn thương và gây thiệt hại, ảnh hưởng đến khách hàng.

Chỉ sử dụng thông tin cá nhân khách hàng trong việc giao dịch, thanh toán, vận chuyển, bảo hành, khuyến mãi, liên quan đến sản phẩm đang bán và sản phẩm khách hàng đã mua trên trang web https://topbag.vn

TOPBAG.vn yêu cầu quý khách hàng khi giao dịch, mua hàng phải cung cấp chính xác thông tin cá nhân có liên quan như: họ tên, địa chỉ, số điện thoại, email..., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. TOPBAG.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng nếu xét thấy các thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp ban đầu là không chính xác.

Với mong muốn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, TOPBAG.vn luôn lắng nghe các ý kiến đóng góp và thắc mắc khiếu nại từ quý khách hàng, xin gửi về cho chúng tôi tại địa chỉ email topbag.vn@gmail.com hoặc liên hệ số hotline (024) 39 126 126 để được giải đáp nhanh chóng.

Tìm chúng tôi trên mạng xã hội

TOPBAG.vn Facebook

TOPBAG.vn Instagram

TOPBAG.vn Tiktok

TOPBAG.vn Youtube

Gọi mua hàng
(024) 39 126 126
Nhận thông tin khuyến mãi

Thương hiệu nổi bật

Hồng Hạnh
Hoàng Đạt
Nguyễn Hiền