0

Sản phẩm

Dây đai vali là loại phụ kiện được sử dụng kèm theo vali trong chuyến du lịch, nó giúp đai giữ đồ chặt hơn, hạn chế việc bung khóa, căng phồng vali quá mức khi bạn để nhiều đồ. Dây đai vali có khả năng co giãn, điều chỉnh độ dài, vừa với mọi loại size vali.

- Giúp tăng độ chắc chắn cho vali, hạn chế việc bị bung bật khóa vali.

- Với các loại dây đai vali có tích hợp khóa số sẽ giúp bạn tăng tính bảo mật cho hành lý, tránh bị mất trộm.

- Các mẫu dây đai vali đẹp sẽ giúp tăng tính thẩm mỹ cho vali của bạn.

Dây đai vali có rất nhiều loại, có thể xếp thành các nhóm như: dây đai vali đơn, dây đai vali chữ thập, dây đai vali có khóa số.

DÂY ĐAI VALI ĐƠN

Là loại dây đai vali kiểu đơn giản nhất, chỉ có 1 sợi dây đai kết hợp khóa bấm, cách sử dụng như với dây lưng mọi người sử dụng, có thể đai giữ theo chiều ngang hoặc theo chiều dọc.

DÂY ĐAI VALI CHỮ THẬP

Loại dây đai vali này được kết cấu bởi 2 sợi dây đai xếp vuông góc theo hình chữ dấu cộng (chữ thập), giúp cố định chắc chắn được cả chiều ngang và chiều dọc, tốt hơn hẳn so với mẫu dây đai vali đơn.

DÂY ĐAI VALI CÓ KHÓA SỐ

Đai vali có khóa số có thể là loại dây đai đơn hoặc dây đai chữ thập, có tích hợp thêm khóa số trên dây đai thay vì chỉ có móc bấm thông thường. Dây đai vali có khóa số giúp bảo vệ vali rất an toàn, tránh bị mất trộm đồ trong vali.

Tại các cửa hàng của TOPBAG.vn hiện có rất nhiều loại dây đai vali chính hãng, giá rẻ cực hấp dẫn, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng khi ghé thăm mua hàng.

Tìm chúng tôi trên mạng xã hội

TOPBAG.vn Facebook

TOPBAG.vn Instagram

TOPBAG.vn Tiktok

TOPBAG.vn Youtube

Gọi mua hàng
(024) 39 126 126
Nhận thông tin khuyến mãi

Thương hiệu nổi bật

Hồng Hạnh
Hoàng Đạt
Nguyễn Hiền