0

Sản phẩm

Bộ lọc
Đã chọn Xóa tất cả
Giá tiền
Thương hiệu
Kích thước bao trùm Vali

Bạn đang có 1 chiếc vali kéo cực kỳ yêu quý, bạn đang lo lắng nó sẽ bị trầy xước, bụi bẩn sau những chuyến đi dài? Hãy yên tâm bạn nhé, đã có một loại sản phẩm rất hữu ích giúp bảo vệ chiếc vali thân yêu của bạn, đó là bao trùm vali.

Bao trùm vali (hay còn gọi là túi bọc vali) là một loại phụ kiện trùm bên ngoài vali, giúp bảo vệ vali, hạn chế trầy xước vali trong các trường hợp va chạm. Bao trùm vali thường được làm từ các vật liệu như vải, vải không dệt, nhựa silicon dẻo... với thiết kế ôm vừa với vali, riêng phần bánh xe, cần kéo, tay xách được để hở, cho phép chủ nhân của vali vẫn có thể kéo hay xách như bình thường.

Ngoài khả năng bảo vệ cho vali, bao trùm vali còn mang tính thẩm mỹ và cá tính thời trang nổi bật, nó giúp bạn khoác lên chiếc vali của mình một tấm áo mới hoàn toàn với màu sắc mới lạ, hay những hình ảnh độc đáo mà bản thân chiếc vali không có được.

BAO TRÙM VALI CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

TOPBAG.vn bán các loại bao trùm vali giúp bảo vệ và trang trí cho vali, có rất nhiều loại kiểu dáng, hình ảnh và màu sắc khác nhau, mức giá cực hấp dẫn cùng nhiều chương trình SALE OFF lên tới 50%. Hiện đang có đủ các loại size để bạn lựa chọn:

- Size S: dành cho vali size 18 inch - 22 inch.

- Size M: dành cho vali size 24 inch - 26 inch.

- Size L: dành cho vali size 28 inch - 29 inch.

Bạn hãy ghé TOPBAG.vn để lựa chọn và "thay áo" cho chiếc vali của mình nhé!

Xem thêm Thu gọn

Tìm chúng tôi trên mạng xã hội

TOPBAG.vn Facebook

TOPBAG.vn Instagram

TOPBAG.vn Tiktok

TOPBAG.vn Youtube

Gọi mua hàng
(024) 39 126 126
Nhận thông tin khuyến mãi

Thương hiệu nổi bật

Hồng Hạnh
Hoàng Đạt
Nguyễn Hiền