0

Sản phẩm

Bộ lọc
Đã chọn Xóa tất cả
Giá tiền
Thương hiệu
Kích thước Vali
Chất liệu Vali
Tính năng đặc biệt Vali

Vali xách tay máy bay

Vali kéo xách tay lên máy bay (hay còn gọi là vali size cabin) là loại vali cỡ nhỏ, kích thước nằm trong quy định hành lý xách tay của các hãng hàng không 56x36x23cm. Vali cỡ này có sức chứa khoảng 7kg hành lý quần áo thông thường, và khi nén chặt đồ cho thể lên tới 10-12kg.

Vali size xách tay lên máy bay là size được nhiều người lựa chọn nhất, nó đủ để chứa đồ cho một người trong chuyến du lịch dưới 5 ngày, và kích thước rất gọn gàng, dễ dàng mang theo khi lên máy bay, xe bus, ô tô.

NHỮNG LƯU Ý KHI LỰA CHỌN VALI XÁCH TAY LÊN MÁY BAY

- Chọn vali có kích thước nhỏ hơn hoặc bằng kích thước 3 chiều quy định 56x36x23cm (đã gồm cả bánh xe) của các hãng hàng không.

- Nên chọn vali có trọng lượng nhẹ, nó sẽ giúp bạn mang được nhiều đồ hơn vì các hãng hàng không quy định hành lý xách tay không quá 7-12kg (tùy từng hãng).

- Nên chọn loại vali có 4 bánh xoay 360 độ, giúp bạn kéo hoặc đẩy tiện lợi hơn loại vali chỉ có 2 bánh xe.

TOPBAG.vn là hệ thống cửa hàng vali các loại, với rất nhiều mẫu vali size xách tay lên máy bay, đa dạng kiểu dáng và chất liệu, hàng chính hãng 100%, các các thương hiệu nổi tiếng Mỹ, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Anh, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, Việt Nam... Vali chất lượng tốt, bền bỉ, bảo hành 2-10 năm chính hãng.

TOPBAG.vn liên tục có các chương trình khuyến mãi giảm giá lên tới 70%, hãy nhanh chân đến các cửa hàng của TOPBAG.vn để chọn cho mình chiếc vali xách tay lên máy bay bền đẹp với giá rẻ nhất nhé!

Xem thêm Thu gọn

Tìm chúng tôi trên mạng xã hội

TOPBAG.vn Facebook

TOPBAG.vn Instagram

TOPBAG.vn Tiktok

TOPBAG.vn Youtube

Gọi mua hàng
(024) 39 126 126
Nhận thông tin khuyến mãi

Thương hiệu nổi bật

Hồng Hạnh
Hoàng Đạt
Nguyễn Hiền