0

Sản phẩm

Bộ lọc
Đã chọn Xóa tất cả
Giá tiền
Thương hiệu
Ngăn đựng Laptop
Kích thước túi xách
Tính năng túi xách

Túi chống sốc laptop là sản phẩm được thiết kế chuyên để bảo vệ laptop trong các trường hợp bị rơi hay va đập mạnh, với lớp đệm dày ôm vừa vặn chiếc laptop của bạn. Túi chống sốc laptop có nhiều kiểu mẫu khác nhau, nhưng có thể xếp chung thành 2 loại là túi chống sốc laptop có quai xách và loại không có quai xách.

- Túi chống sốc laptop không có quai xách: loại này được dùng để đựng laptop rồi cho vào trong một chiếc balo, túi xách, vali, hay để vào trong cốp xe. Túi có kích thước nhỏ, ôm vừa với laptop.

- Túi chống sốc laptop có quai xách: sử dụng giống như một chiếc túi xách laptop loại nhỏ, chứa đủ laptop và có thể có các ngăn để phụ kiện như adapter, chuột... Túi có thiết kế nhỏ gọn, quai xách thường co lại hoặc giấu có thể vào bên trong, có thể sử dụng để cất vào trong balo, túi xách, vali giống như loại không có quai xách.

MUA TÚI CHỐNG SỐC LAPTOP CAO CẤP CHÍNH HÃNG TẠI TOPBAG.VN

Hệ thống cửa hàng TOPBAG.vn bán đa dạng các loại túi chống sốc laptop hàng chính hãng, chất lượng cao, của các thương hiệu nổi tiếng như Targus, Tucano, Tresette, Cartinoe, Tomtoc, Simplecarry, Mikkor, Crumpler... Các sản phẩm có thiết kế chuyên biệt giúp bảo vệ laptop an toàn nhất, tiện lợi trong sử dụng.

Mua túi chống sốc laptop tại TOPBAG.vn bạn hoàn toàn yên tâm về giá, vì TOPBAG.vn cam kết bán với giá rẻ nhất, rẻ hơn các siêu thị và trung tâm thương mại 10-30%, cùng với đó là rất nhiều chương trình giảm giá ưu đãi siêu hấp dẫn.

Hãy ghé cửa hàng TOPBAG.vn gần nhất để chọn cho mình chiếc túi chống sốc laptop chính hãng giá rẻ nhất, phù hợp nhất bạn nhé!

Xem thêm Thu gọn

Tìm chúng tôi trên mạng xã hội

TOPBAG.vn Facebook

TOPBAG.vn Instagram

TOPBAG.vn Tiktok

TOPBAG.vn Youtube

Gọi mua hàng
(024) 39 126 126
Nhận thông tin khuyến mãi

Thương hiệu nổi bật

Hồng Hạnh
Hoàng Đạt
Nguyễn Hiền