0

Sản phẩm

Bộ lọc
Đã chọn Xóa tất cả
Giá tiền
Thương hiệu
Ngăn đựng Laptop
Kích thước túi xách
Tính năng túi xách

Túi - cặp da

Cặp da cao cấp Sakos Phantom - Black
Sakos

Cặp da cao cấp Sakos Phantom - Black

9.500.000 đ11.500.000 đ

-17%
  • Trang 1/1
  • 1

MUA TÚI DA, CẶP DA GIÁ RẺ BỀN ĐẸP TẠI TOPBAG.VN

Hiện nay, trong các sản phẩm sử dụng chất liệu da, túi da và cặp da là một trong các sản phẩm được ưa chuộng hàng đầu, được sử dụng phổ biến ở khắp mọi nơi, phù hợp cho cả nam và nữ, ở mọi lứa tuổi.

Túi da phổ biến ở các dạng túi đeo chéo, túi xách nhỏ, túi bao tử, túi du lịch, với rất nhiều kiểu dáng thiết kế và kích thước khác nhau, kích thước nhỏ để dùng thường ngày chứa các đồ dùng nhỏ như điện thoại, ipad, ví tiền, kính, khẩu trang, đồ trang điểm... các dạng cỡ lớn thường là các mẫu túi du lịch, túi thể thao, có khả năng mang nhiều đồ hơn.

Cặp da thường được thiết kế là các loại cặp laptop, cặp tài liệu văn phòng công sở, được chọn mua bởi cán bộ văn phòng, nhân viên công sở.

Các loại cặp da, túi da có kiểu dáng lịch lãm, sang trọng, nhưng cũng không thiếu đi nét trẻ trung, phá cách trong từng thiết kế. Chất liệu thường được sử dụng là da bò, da PU tổng hợp với độ bền đẹp khác nhau tùy vào giá thành của mẫu túi.

TOPBAG.vn hiện có bán các loại túi xách da, cặp da, túi da đeo chéo, túi da đựng ipad... chất lượng tốt, kiểu dáng thiết kế thời trang, với đầy đủ phân khúc giá, từ giá rẻ bình dân tới hàng hiệu cao cấp. Sản phẩm được bảo hành 1-5 năm miễn phí.

Xem thêm Thu gọn

Tìm chúng tôi trên mạng xã hội

TOPBAG.vn Facebook

TOPBAG.vn Instagram

TOPBAG.vn Tiktok

TOPBAG.vn Youtube

Gọi mua hàng
(024) 39 126 126
Nhận thông tin khuyến mãi

Thương hiệu nổi bật

Hồng Hạnh
Hoàng Đạt
Nguyễn Hiền