0

Sản phẩm

Bộ lọc
Đã chọn Xóa tất cả
Giá tiền
Thương hiệu
Ngăn đựng Laptop
Kích thước túi xách
Tính năng túi xách

Túi du lịch - thể thao

Túi du lịch Mikkor The Boris Journey (M) - Camo
Tạm hết hàng

Túi du lịch, thể thao là vật dụng quen thuộc hàng ngày với đa số mọi người, chiếc túi tiện dụng, đa năng, nó là túi du lịch trong các chuyến du lịch ngắn ngày, lượng đồ mang theo không nhiều, ngoài ra khi bạn đi tập gym, chơi thể thao thì nó lại trở thành chiếc túi thể thao, giúp mang theo các dụng cụ cần thiết như giày, quần áo, găng tay, khăn...

Túi du lịch - thể thao có rất nhiều loại với kích thước khác nhau, phù hợp cho từng nhu cầu của mỗi người, riêng túi du lịch có thêm loại túi du lịch cần kéo, nó có đầy đủ bánh xe và cần kéo, có thể kéo đi như một chiếc vali du lịch thông thường.

Túi du lịch, túi thể thao được tạo thành từ nhiều loại chất liệu khác nhau, có loại chất liệu vải dù, vải bố, vải tarpaulin chống thấm nước, da... thường có quai xách và quai đeo chéo.

MUA TÚI XÁCH DU LỊCH, TÚI XÁCH THỂ THAO GIÁ RẺ TẠI TOPBAG.VN

Tại Hà Nội, TOPBAG.vn chính là địa điểm đáng tin cậy để bạn có thể đến và chọn mua cho mình một chiếc túi du lịch, túi thể thao chính hãng với giá rẻ nhất. TOPBAG.vn với bề dày uy tín lâu năm, các sản phẩm cung cấp là hàng chính hãng 100% của các thương hiệu nổi tiếng quốc tế và trong nước, độ bền bỉ cao, kiểu dáng đẹp, thiết kế khoa học, tiện lợi trong sử dụng.

TOPBAG.vn cam kết các sản phẩm bán ra luôn ở mức giá rẻ nhất, rẻ hơn các siêu thị và trung tâm thương mại 10-30% cùng với nhiều chương trình SALE OFF hấp dẫn.

Hãy ghé hệ thống cửa hàng TOPBAG.vn ngay bạn nhé!

Xem thêm Thu gọn

Tìm chúng tôi trên mạng xã hội

TOPBAG.vn Facebook

TOPBAG.vn Instagram

TOPBAG.vn Tiktok

TOPBAG.vn Youtube

Gọi mua hàng
(024) 39 126 126
Nhận thông tin khuyến mãi

Thương hiệu nổi bật

Hồng Hạnh
Hoàng Đạt
Nguyễn Hiền