0

Sản phẩm

Bộ lọc
Đã chọn Xóa tất cả
Giá tiền
Thương hiệu
Ngăn đựng Laptop
Tính năng đặc biệt Balo

Balo học sinh đi học

Balo học sinh đi học là vật dụng không thể thiếu trong hành tranh đến trường của các bạn học sinh, từ cấp mẫu giáo, tiểu học, trung học cơ sở cho tới cấp 3 - trung học phổ thông. Balo học sinh thiết kế tối ưu phù hợp cho việc mang đồ đi học, với các ngăn để sách vở, bút viết, sổ nhỏ...

Theo lứa tuổi sẽ có nhiều mẫu balo học sinh phù hợp, học sinh mẫu giáo, tiểu học phù hợp những mẫu balo thời trang ngộ nghĩnh như các nhân vật hoạt hình, siêu nhân, công chúa, ô tô... Đến tuổi học sinh cấp 2 và cấp 3 lại có những mẫu balo hợp xu hướng thời trang hơn, phong cách trẻ trung, năng động, màu sắc bắt mắt.

NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN MUA BALO HỌC SINH ĐI HỌC

- Chọn mua balo chính hãng, bền bỉ, thiết kế khoa học giúp cân bằng trọng lượng giữa các quai giúp người đeo không bị cong vẹo cột sống.

- Chọn theo sở thích của từng lứa tuổi, về hình ảnh, màu sắc, kiểu dáng thiết kế.

- Chọn balo đi học có kích thước phù hợp với từng nhu cầu chứa đồ, nên chọn kiểu có kích thước gọn gàng.

- Nên chọn balo có trọng lượng nhẹ.

Hiện nay TOPBAG.vn đang có rất nhiều mẫu balo dành cho học sinh đi học, với đa dạng kiểu dáng, màu sắc khác nhau, đến từ các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước. Các sản phẩm balo tại TOPBAG.vn đều được bảo hành 2-10 năm chính hãng miễn phí.

Các chương trình khuyến mãi hấp dẫn đang chờ bạn tại TOPBAG.vn, hãy đến ngay để chọn chiếc balo học sinh phù hợp nhất nhé!

Xem thêm Thu gọn

Tìm chúng tôi trên mạng xã hội

TOPBAG.vn Facebook

TOPBAG.vn Instagram

TOPBAG.vn Tiktok

TOPBAG.vn Youtube

Gọi mua hàng
(024) 39 126 126
Nhận thông tin khuyến mãi

Thương hiệu nổi bật

Hồng Hạnh
Hoàng Đạt
Nguyễn Hiền