0

Sản phẩm

Bộ lọc
Đã chọn Xóa tất cả
Giá tiền
Thương hiệu
Kích thước Vali
Chất liệu Vali
Tính năng đặc biệt Vali

Vali du lịch cỡ trung

Vali du lịch cỡ trung (size M - size 24 inch) là vali có sức chứa 20-25kg hành lý, thường được sử dụng cho chuyến du lịch 5-10 ngày cho 1 người, hoặc du lịch ngắn khoảng 2-3 ngày cho gia đình.

Vali cỡ trung (vali size 24 inch) là cỡ hành lý ký gửi khi đi máy bay, ưu điểm là mang được nhiều hành lý, kích thước không quá nhỏ nhưng cũng không quá cồng kềnh như các loại vali cỡ lớn.

VALI DU LỊCH CỠ TRUNG CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ NHẤT HÀ NỘI

Tại Hà Nội, hệ thống cửa hàng TOPBAG.vn là thương hiệu bán vali kéo du lịch uy tín lâu năm, các sản phẩm vali là hàng chính hãng 100% của các thương hiệu nổi tiếng đến từ Mỹ, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Anh, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, Việt Nam... Các vali có mẫu mã đẹp, độ bền cao, được bảo hành chính hãng 2-10 năm miễn phí.

TOPBAG.vn cam kết sản phẩm bán ra với giá luôn rẻ hơn các siêu thị và trung tâm thương mại 10-30%, với đa dạng phân khúc giá từ mức giá rẻ bình dân tới vali hàng hiệu cao cấp.

TOPBAG.vn cũng liên tục có các chương trình SALE OFF giảm giá lên tới 70%, hãy đến các cửa hàng của TOPBAG.vn để được tư vấn lựa chọn chiếc vali kéo du lịch cỡ trung phù hợp nhất với bạn nhé!

 

Xem thêm Thu gọn

Tìm chúng tôi trên mạng xã hội

TOPBAG.vn Facebook

TOPBAG.vn Instagram

TOPBAG.vn Tiktok

TOPBAG.vn Youtube

Gọi mua hàng
(024) 39 126 126
Nhận thông tin khuyến mãi

Thương hiệu nổi bật

Hồng Hạnh
Hoàng Đạt
Nguyễn Hiền